Báo chí ở Thành phố Hồ Chí Minh - Trương, Ngọc Tường (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Tài liệu tham khảo tr. 369-370; Giới thiệu những vấn đề, sự kiện, nhân vật,... nổi bật trong lịch sử báo chí ở thành phố từ cuối thế kỷ XIX đến nay một cách có hệ thống, nêu lên nét đẹp văn hóa đặc trưng của khu vực hơn một trăm năm qua đã được mệnh danh là "Thủ đô báo chí Việt Nam"