Lịch sử Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh - Phạm, Văn Thắng (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Cung cấp tư liệu về những sự kiện nổi bật trong quá trình hình thành, đấu tranh và phát triển của Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh từ 1930 đến nay