(untitled) - Hoàng, Thúc Trâm (H., 2014)
Giới thiệu gia thế và những chiến công lẫy lừng của danh tướng Trần Hưng Đạo
Keywords: Nhân vật lịch sử -- Việt Nam; Lịch sử trung đại -- Việt Nam; Trần Hưng Đạo