Văn học Quốc ngữ trước 1945 ở Thành phố Hồ Chí Minh - Võ, Văn Nhơn (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Tài liệu tham khảo tr. 337-341; Giới thiệu một cách có hệ thống về mảng văn học viết bằng chữ quốc ngữ ở thành phố từ cuối thế kỷ XIX đến trước Cách mạng tháng Tám 1945; giới thiệu cụ thể các tác giả và nhà nghiên cứu có đóng góp cho sự phát triển của văn học chữ quốc ngữ ở Lục tỉnh Nam Kỳ