Văn học thời kỳ 1945-1975 ở Thành phố Hồ Chí Minh - Vũ, Hạnh (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Tài liệu tham khảo tr. 399; Giới thiệu một cách có hệ thống về mảng văn học ở thành phố giai đoạn 1945-1975