Chuyện ít biết về ngày giải phóng Sài Gòn 30.4.1975 - Nguyễn, Hữu Thái (Lao động: Công ty sách Phương Nam, 2015)
Nội dung được tác giả viết lại diễn tiến các sự kiện bản thân mình đã tham gia và chứng kiến và còn ghi lại lời kể của những nhân chứng khác đến từ các phía đối nghịch với nhiều góc độ khác nhau.