Đô thị cổ Hội An Di sản văn hóa thế giới - Nguyễn, Trung Hiếu (Thời đại: Công ty sách Phương Nam, 2014)
Trình bày quá trình hình thành & phát triển; Kiến trúc; Lễ hội truyền thống; Các điểm tham quan chính ở Hội An; Nhà cổ; Nhà thờ tộc; Hội quán; Đình làng Việt Nam; Chùa