Văn học Hán Nôm ở Gia Định - Sài Gòn - Nguyễn, Khuê (Văn hóa - Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Tài liệu tham khảo tr. 411-413; Giới thiệu những vấn đề, sự kiện, nhân vật,...nổi bật trong lịch sử hình thành và phát triển văn học Hán Nôm ở Sài Gòn - Gia Định các thế kỷ trước; NV Hán Nôm nâng cao