Hương vị quê nhà - Món ngon Gò Công, Mỹ Tho, Tiền Giang - Bùi, Thị Sương (Phụ nữ ; Công ty Sách Phương Nam, 2014)
Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các món ăn nổi tiếng ở Gò Công, Mỹ Tho, Tiền Giang: hủ tiếu, bánh tôm chiên, cháo mọc, cháo nghêu nước cốt dừa...