Món ăn dân dã Nam Bộ - Lê, Thị Vân (Phụ nữ; Công ty Sách Phương Nam, 2014)
Hướng dẫn phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến một số món ngon dân dã dùng trong bữa ăn hàng ngày của người Nam Bộ: gỏi ngũ sắc, bò phương Nam, gà nướng sầu riêng...