Mỹ thuật ở Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh - Uyên Huy (Văn hóa - Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Tài liệu tham khảo tr. 355; Trình bày những vấn đề, sự kiện, nhân vật,...nổi bật trong hơn 100 năm để giới thiệu về hội họa ở thành phố như đặc trưng thể loại, khuynh hướng sáng tác, hoạt động lý luận phê bình hội họa,...