Ăn vặt Sài Gòn - Chu, Thị Hồng Anh (Thông Tấn, 2014)
Giới thiệu các món ăn ở Sài Gòn như Phở - Miến; Bún; Hủ tiếu - Mì; Bánh canh; Các món cuốn; Các món bánh; Bánh mì; Cháo; Nghêu, Sò, Ốc, Hến; Xôi; Chè...