Sài Gòn - Chuyện đời của phố II - Phạm, Công Luận (Hội Nhà văn; Công ty Sách Phương Nam, 2015)
Ghi lại những cảm xúc, suy nghĩ về cuộc sống ở Sài Gòn trong thế kỷ XX như nghệ thuật ẩm thực, nếp sinh hoạt của cư dân, đời sống văn hoá - nghệ thuật...