Bác Hồ gọi - Ấy là mùa xuân đến - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Tập hợp và giới thiệu những bài thơ, những lá thư chúc Tết được Bác viết trong thời kì Người hoạt động cách mạng từ 1930 đến 1969 gửi chiến sĩ và đồng bào cả nước nhằm cổ vũ, động viên, kêu gọi nhân dân vững bước tiến lên trong công cuộc đấu tranh cách mạng, trong lao động và sáng tạo