Khát vọng - Nguyễn, Thị Thanh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Hồi kí của chị Nguyễn Thị Thanh, một cán bộ phụ nữ trung kiên viết về những ngày chị tham gia hoạt động cách mạng và các phong trào phụ nữ