Những thiên thần đường phố - Mã, Thiện Đồng (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung là một phần sự thật về phụ nữ miền Nam. Sự thật mà chỉ có trong hoàn cảnh cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước thế kỷ XX của dân tộc Việt Nam, nơi đất đô thành Sài Gòn mới sản sinh ra những người phụ nữ anh hùng đến như thế.