Nhớ về mùa xuân đại thắng 1975 - Nguyễn, Thành Thơ
Tập hợp những hồi ức, hình ảnh sinh động, tư liệu liên quan đến chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, đến những ngày chuẩn bị tiếp quản Sài Gòn - Gia Định, ổn định cuộc sống của nhân dân miền Nam, niềm vui của ngày đại thắng và đoàn tụ gia đình