Nguyên lý hội họa đen trắng - Vương, Hoằng Lực (Mỹ thuật, 2014)
Bao quát những quy luật và nguyên tắc hội họa, bắt đầu từ quá khứ, đi theo hướng tương lai, trình bày lý luận bằng ngôn ngữ tinh luyện, thấu triệt; Dịch từ "Hắc bạch họa lý" - Nxb. Mỹ thuật Liêu Ninh - Trung Quốc