Phân tích dữ liệu với R - Nguyễn, Văn Tuấn (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu các phương pháp phân tích và mô hình thống kê phổ biến như hồi qui tuyến tính, hồi qui logic, phân tích tổng hợp, mô hình phân tích sống còn, phương pháp phân tích chuỗi dữ liệu theo thời gian, phương pháp Bayes, phương pháp bootstrap,...