Phương pháp nghiên cứu định lượng và những nghiên cứu thực tiễn trong kinh tế phát triển - nông nghiệp - Đinh, Phi Hổ (Phương Đông, 2012)
Trình bày ứng dụng các mô hình định lượng trong phân tích kinh tế phát triển và nông nghiệp, và cách viết một bài báo khoa học kinh tế; những công trình nghiên cứu thực tiễn của tác giả đối với lĩnh vực kinh tế phát triển và kinh tế nông nghiệp ở Việt Nam với những cách tiếp cận đa chiều