Nhân vật bi kịch trong truyện ngắn của Lỗ Tấn - Nguyễn, Thị Diễm Phương (2015)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Không đồng ý việc số hóa và sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 123 - 124; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Đôi nét về bối cảnh lịch sử, tác giả và tác phẩm; những số phận bi kịch trong truyện ngắn Lỗ Tấn; nghệ thuật thể hiện bi kịch trong truyện ngắn Lỗ Tấn. ; NV Văn học Trung Quốc