Lịch sử và văn hóa Việt Nam qua bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt - Huỳnh, Thị Thu Thảo (2015)
Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Đồng ý việc số hóa; đồng ý 50% cho việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.126 - 131; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Một số vấn đề về lịch sử Việt Nam thời phong kiến và bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt; Thần đồng đất Việt - Bức tranh lịch sử Việt Nam chân thực và sinh động; Thần đồng đất Việt - Sự tự hào về nền văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc.