Thế giới nhân vật trong tiểu thuyết Xác phàm của nhà văn Nguyễn Đình Tú - Phạm, Tuấn Kiệt (2015)
TM tài liệu tham khảo tr.132 - 134; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Nhà văn Nguyễn Đình Tú và nền văn học Việt Nam sau 1975; Thế giới nhân vật trong tiểu thuyết Xác phàm; Vấn đề nghệ thuật trong tiểu thuyết Xác phàm; Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Đồng ý việc số hóa; Không đồng ý cho việc sao chép tài liệu