Nhân vật trong một số tiểu thuyết tiêu biểu của Hồ Anh Thái - Phạm, Cẩm Kim Ngân (2015)
TM tài liệu tham khảo tr.92 - 94; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Hồ Anh Thái và quan niệm nghệ thuật của ông về con người; Thế giới nhân vật trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái; nghệ thuật xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái.; Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Đồng ý việc số hóa; Không đồng ý cho việc sao chép tài liệu