Đặc điểm truyện ngắn Mạc Can - Đỗ, Thị Ngân Trâm (2015)
TM tài liệu tham khảo tr.75 - 76; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Những vấn đề chung (Khái niệm truyện ngắn và truyện ngắn Việt Nam đương đại; Mạc Can và sự nghiệp sáng tác văn chương); đặc điểm Mạc Can nhìn từ phương diện nội dung; đặc điểm truyện ngắn Mạc Can nhìn từ phương diện nghệ thuật.; Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Không đồng ý việc số hóa; Không đồng ý cho việc sao chép tài liệu