Chức năng nhận thức và chức năng giáo dục trong truyện ngắn của nam Cao trước năm 1945 - Lê, Thị Hoài Thương (2015)
TM tài liệu tham khảo tr.61 - 63; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2015; Kháo luận gồm 3 chương: Tác giả Nam Cao và thời đại; chức năng nhận thức trong truyện ngắn của Nam Cao; chức năng giáo dục trong truyện ngắn của Nam Cao.; Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Đồng ý việc số hóa (?); Đồng ý 50% cho việc sao chép tài liệu