Lý tưởng nhân nghĩa trong truyện thơ Lục Vân Tiên của Nguyễn Đình Chiểu - Bùi, Thanh Trúc (2015)
TM tài liệu tham khảo tr.105 - 108; Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Đồng ý việc số hóa; không đồng ý cho việc sao chép tài liệu; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Nguyễn Đình Chiểu và lý tưởng nhân nghĩa trong văn chương; Các khía cạnh nhân nghĩa trong truyện thơ Lục Vân Tiên; Nghệ thuật xây dựng hình tượng thẩm mỹ đại diện cho lý tưởng nhân nghĩa trong truyện thơ Lục Vân Tiên.