Di sản và thắng cảnh của Hoa Kỳ và Việt Nam - Ngô, Văn Duệ (Đại học Huế, 2014)
Song ngữ Anh - Việt; Giới thiệu những tác phẩm ảnh phong cảnh nghệ thuật, những di tích, những kiệt tác do con người tạo dựng nay đã đi vào lịch sử của nhân loại qua góc nhìn của nhiếp ảnh gia Ngô Văn Duệ