Thế giới loài vật qua cách nhìn của Nguyễn Nhật Ánh - Nguyễn, Thị Huyền (2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 69 - 71; Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn; Đồng ý việc số hóa; không đồng ý cho việc sao chép tài liệu; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đề tài về loài vật; các kiểu loài vật trong truyện của Nguyễn Nhật Ánh; Một số đóng góp mới về nghệ thuật trong truyện về đề tài loài vật của Nguyễn Nhật Ánh