Nhà xưa Nam Bộ - Ngô, Kế Tựu (Thời đại, 2013)
Giới thiệu những ngôi nhà cổ xưa đại diện cho hình ảnh một thời huy hoàng rực rỡ của những gia đình quan lại, thương gia, điền chủ giàu có của vùng đất Gia Định sau thời Minh Mạng bao gồm miền Đông và miền Tây Nam bộ; Tài liệu tham khảo tr. 176