Hồi ký căn cứ kháng chiến khu Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (1945-1975) (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Tài liệu tham khảo tr. 665-671; Tập hợp những bài viết về hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, phản ánh cuộc sống chiến đấu, học tập, lao động, rèn luyện cực kỳ anh dũng và phong phú, gắn với những chiến công oanh liệt, với sự hy sinh to lớn của đồng chí, đồng bào ta