Cựu tù chính trị và tù binh Thành phố Hồ Chí Minh - Nhân vật và sự kiện - Hoàng, Thị Khánh (Nxb. Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Tài liệu tham khảo tr. 665-671; Phần I: Mạng lưới điều tra khai thác và hệ thống trại giam - nhà tù tại nam Bộ - Sài Gòn -- Phần II: Cựu tù chính trị và tù binh thành phố Hồ Chí Minh -- Phần III: Phụ lục quá trình hình thành và một số hình ảnh về các hoạt động của cựu tù chính trị và tù binh thành phố Hồ Chí Minh -- Chùm thơ viết từ ngục tù