Hoàng Sa - Trường Sa, biển đảo Việt Nam - Nguyễn, Á (Hồng Đức, 2014)
Gồm những tư liệu, hình ảnh của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á ghi lại trong những chuyến công tác trên biển: Trường Sa, Hoàng Sa, Nhà giàn DK và đảo Lý Sơn