Nghiên cứu các yếu tố tác động đến chất lượng nước Hồ Đá Đen và đề xuất giải pháp quản lý tổng hợp - Lê, việt Thắng
TM tài liệu tham khảo tr. 198 - 193; Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài gồm các nội dung: Tổng quan điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội lưu vực Hồ Đá Đen; cơ sở khoa học, nội dung và phương pháp nghiên cứu; kết quả thực hiện đề tài; kết luận và kiến nghị;...