Đội ngũ công nhân, lao động ngành cao su của tỉnh Bình Dương trong những năm khôi phục và phát triển kinh tế cao su (1975 - 2010)/ Vương Quốc Khanh chủ nhiệm đề tài; Nguyễn Đình Thống, Hồ Sơn Diệp... [và nh.ng.khác] - Vương, Quốc Khanh
TM tài liệu tham khảo tr. 199 - 209; Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài gồm các nội dung: Đội ngũ công nhân, lao động cao su Bình Dương thời kỳ trước tháng 4/1975; đội ngũ công nhân, lao động ngành cao su Bình Dương 10 năm đầu sau giải phóng (1975 - 1985); đội ngũ công nhân, lao động ngành cao su Bình Dương giai đoạn 1986 - 1996.; Báo cáo khoa học tổng kết thực hiện đề tài