Giáo trình lịch sử toán học - Mai, Xuân Thảo (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Trình bày về lịch sử phát triển của toán học theo tiến trình các sự kiện và những tên tuổi gắn liền với các sự kiện đó; thân thế và sự nghiệp của một số nhà toán học ; Tài liệu tham khảo tr. 265-266