Phương pháp luận giải mã văn bản văn học - Phan, Trọng Luận (Đại học sư phạm, 2014)
Gồm các nội dung: Quan hệ văn bản - Tác phẩm và bạn đọc; Phương pháp luận giải mã văn bản văn học; Thể nghiệm giải mã văn bản văn học; Tư liệu tham khảo