Tư tưởng tôn giáo - triết học trong văn học Ấn Độ thời kì cổ - trung đại - Nguyễn, Thị Mai Liên (Đại học sư phạm, 2014)
Trình bày lịch sử nghiên cứu tư tưởng tôn giáo - triết học trong văn học Ấn Độ trên thế giới và ở Việt Nam; Tư tưởng tôn giáo - triết học trong thần thoại, sử thi, thơ sùng tín và trong văn học phật giáo Ấn Độ; Tài liệu tham khảo tr. 231-240