Thành ngữ - tục ngữ - ca dao - dân ca Việt Nam - Lam Giang (Văn học, 2015)
Tài liệu tham khảo tr. 354; Bao gồm các câu thành ngữ - tục ngữ - ca dao - dân ca Việt Nam về kinh nghiệm ứng xử, tình cảm gia đình, lao động sản xuất và cảnh đẹp quê hương đất nước