Văn hóa - văn chương và hành trình sáng tạo - Trần, Hoài Anh (H., 2014)
Cung cấp cách tiếp cận văn học từ những góc nhìn khác nhau, hành trình sáng tạo trong văn chương qua các tác phẩm
Keywords: Văn học -- Tiểu luận phê bình; Văn học -- Đánh giá phê bình; Phê bình văn học