Thơ chữ Hán Nguyễn Du: Thanh Hiên thi tập - Nam Trung tạp ngâm - Bắc Hành tạp lục - Nguyễn, Du (Văn hóa - Văn nghệ, 2015)
Gồm những bài dịch nghĩa và dịch thơ trong Thanh Hiên thi tập - Nam Trung tạp ngâm - Bắc Hành tạp lục của nhà thơ Nguyễn Du; NV Nguyễn Du và Tác phẩm