Văn học Việt Nam hiện đại trong đồng hành cùng lịch sử - Phong Lê (Khoa học xã hội, 2014)
ĐTTS ghi: Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Văn học; Nghiên cứu, tiếp cận văn học Việt Nam hiện đại song song cùng tiến trình lịch sử, từ chủ nghĩa hiện thực và hiện thực xã hội chủ nghĩa đến đổi mới và hội nhập; NV073 Văn học Việt Nam sau năm 1975