Quang Trung (1788-1792) - Hoa Bằng (Dân trí, 2015)
Tài liệu tham khảo tr. 491-494; Giới thiệu về vị anh hùng dân tộc Quang Trung - Nguyễn Huệ với khí thế hào hùng, tinh thần quật khởi, những cuộc Bắc chiến oanh liệt, ngoại giao khéo léo và nội trị anh minh...