(untitled) - Hoa Bằng (H., 2015)
Tài liệu tham khảo tr. 491-494; Giới thiệu về vị anh hùng dân tộc Quang Trung - Nguyễn Huệ với khí thế hào hùng, tinh thần quật khởi, những cuộc Bắc chiến oanh liệt, ngoại giao khéo léo và nội trị anh minh...
Keywords: Nguyễn Huệ, -- 1788-1792; Truyện lịch sử; Việt Nam -- Lịch sử -- 1788-1892; Nhân vật lịch sử