T. 1 - Phật Điển Hành Tư (H., 2014)
Giới thiệu và thẩm bình sơ lược những tác phẩm về Phật học chia theo các chủ đề: Phât học phổ thông, địa phương Phật giáo, đạo đức và triết học Phật giáo...
Keywords: Đạo Phật -- Nghiên cứu; Phật học