Những câu chuyện mang đậm giá trị nhân văn cao cả (Quân đội nhân dân, 2014)
Tập hợp những câu chuyện mang đậm giá trị nhân văn, mỗi câu chuyện là một bài học sâu sắc về cuộc sống, giúp nhìn nhận cuộc sống và xây dựng mục đích sống thực sự ý nghĩa