Bách khoa tri thức phổ thông - Lê, Huy Hòa (Văn hóa Thông tin, 2000)
Gồm các mục từ về các nội dung: Hành tinh của chúng ta; nhà nước - pháp luật - chính trị - quân sự; kinh tế; khoa học - công nghệ - mô trường; văn hóa xã hội; bách khoa gia đình; văn hóa thần bí Đông - Tây; con người và những phát minh.