Giáo trình văn hóa giao tiếp - Đỗ, Ngọc Anh (Thông tin và Truyền thông, 2014)
ĐTTS ghi: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh; Tài liệu tham khảo trang cuối; Trình bày cơ sở lý luận về hoạt động giao tiếp, văn hóa giao tiếp Việt Nam, kỹ năng giao tiếp và văn hóa giao tiếp của một số dân tộc trên thế giới