Ai về Đồng Nai - Khôi, Vũ (Văn hóa - Văn nghệ, 2013)
Giới thiệu về Đồng Nai với các phần: Đôi bờ sông phố; tha thẩn nội ô; đá, thác và rừng; con đường cao su trên miền đất đỏ; một miệt vườn, chùa; về thăm xứ bưởi; ai có về Đồng Nai.; Bìa sách ghi: Ai về Đồng Nai