Kinh tế học vi mô - Begg, David (Thống kê, 2011)
Sách gồm 16 chương, trình bày các nội dung: Kinh tế học và nền kinh tế; Các công cụ phân tích kinh tế; Cầu, cung và thị trường; Độ co giãn của cung và cầu; Lựa chọn của người tiêu dùng và quyết định cầu; Các quyết định cung ứng; Cung và chi phí; Cạnh tranh hoàn hảo và độc quyền thuần túy....